ติดตามชมรายการเซย์ไฮ (Say Hi) ท่องเที่ยวญี่ปุ่นไปกับ คุณติ๊ก กัญญารัตน์

สำหรับแฟนๆ รายการ เซย์ไฮ (Say Hi) สามารถติดตาม รายการเซย์ไฮ ได้ทางโทรทัศน์ ช่อง 3 HD (ช่อง 33) ทุกวันศุกร์ เวลา 00.15 น. - 01.00 น.

และสามารถดูเทปย้อนหลังของรายการเซย์ไฮ (Say Hi) ทาง Website ได้อีกหนึ่งช่องทาง โดยเข้าไปที่ http://northstarentertain.com ใน Website มีรายการย้อนหลัง และข้อมูลการท่องเที่ยวของประเทศญี่ปุ่นให้แฟนๆ ได้ดูกันอย่างจุใจ และยังมีเรื่องน่ารู้ของประเทศญี่ปุ่น ที่พักโรงแรม ร้านอาหาร และแหล่งช้อปปิ้งต่างๆ รวมทั้งข่าวสารของรายการอีกมากมาย ให้แฟนๆ เข้าไปหาข้อมูลเพิ่มเติมในการท่องเที่ยวญี่ปุ่น ได้อย่างสะดวกสบาย

 

หรือใครอยากท่องเที่ยวแบบ รายการเซย์ไฮ (Say Hi) ทางรายการมีข้อมูลต่างๆ เตรียมไว้ให้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางด้วย ตั๋ว JR Pass รถไฟ รถบัส เรือ หรือการเตรียมตัวไปเที่ยวญี่ปุ่นต้องเตรียมอะไรบ้าง เรามีคำตอบให้ทั้งหมดใน http://northstarentertain.com เพื่อให้คุณได้ท่องเที่ยวญี่ปุ่นอย่างสนุกกสนานและเพลิดเพลิน


     

และอีกหนึ่งช่องทาง ที่สามารถติดตามรายการ เซย์ไฮ (Say Hi) ทาง social network นั่นก็คือ เฟสบุ๊ค นั่นเอง โดยเข้าไปที่ https://www.facebook.com/SayhiClub/   เพื่อให้แฟนๆได้ติดตามข่าวสารต่างๆ ของทางรายการได้อีกหนึ่งช่องทาง

และสามารถดูผ่าน YouTube ได้ที่ North Star Channel ได้อีกหนึ่งช่องทาง อย่าลืมมากด Subscribers เพื่อติดตามรายการกันเยอะๆ นะ

แฟนๆ รายการและทุกๆ คน ที่ต้องการท่องเที่ยวญี่ปุ่นไปกับ รายการเซย์ไฮ (Say Hi) อย่าลืมติดตามรายการ ได้ทางช่องทางเสริมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทางโทรทัศน์ เว็บไซต์ ทาง YouTube และทางเฟสบุ๊ค

   

และสามารถดูเทปรายการ Re -run ทางโทรทัศน์ได้ที่ ช่อง 3 Family (ช่อง 13) ทุกวันอังคาร และ วันพุธ เวลา 11.00 น. - 11.30 น. 

แล้วแฟนๆ จะได้สนุกกับการท่องเที่ยวญี่ปุ่นในสไตล์เซย์ไฮ ไปกับคุณติ๊ก กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ อย่างเต็มอิ่มกันเลยทีเดียว มาติดตามกันรับรองเลยว่า จะทำให้การท่องเที่ยวญี่ปุ่นของทุกๆ คนง่าย เหมือนไปท่องเที่ยวกับรายการเซย์ไฮ อย่างแน่นอน